Xem 100 + dự án
Anh Lam0878 39 8887

Thiết kế dự án Chuỗi

QDC với đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao luôn đón đầu các xu hướng, áp dụng các vật liệu mới nhằm mang đến không gian tối ưu cho khách hàng. Ở mỗi chuỗi dự án, chúng tôi luôn lắng nghe và bám sát thực tế để đưa ra những giải pháp bố trí hợp lý chuyển tải tốt thông điệp của phân khúc sản phẩm và nhận diện thương hiệu. Đến với QDC, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về giá cả - chất lượng – tiến độ qua 100+ dự án thành công và đi vào hoạt động ổn định.

Xem thêm
Các chuỗi

Dự án tiêu biểu

QDC Design & Build mong muốn truyền tải tinh thần thương hiệu trên từng chi tiết nội thất, giúp chủ đầu tư đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Với sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn mang đến những thiết kế độc đáo cùng quá trình thi công chất lượng. Từ đó đã tạo nên sự hài hòa trong mỗi không gian và được thể hiện qua các dự án hàng đầu hiện nay hợp tác cùng: 365 Group, Elmich, Chuỗi Hỷ Lâm Môn Bakery, Dudoff, Vĩnh Cara, KCN Long Hậu, BEL Vietnam… với diện tích và quy mô đầu tư lớn.

Năng lực sản xuất

Xưởng QDC chuyên sản xuất – gia công các sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ, inox thiết bị nhà bếp cho chuỗi dự án thương mại Showroom, Văn phòng, Cửa hàng… chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi có sự đầu tư bài bản về diện tích, máy móc hiện đại trọn gói và khép kín đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm trước khi đến công trình được đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ với giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Xem thêm
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất

Khách hàng của QDC

Elmich, Dudoff
Nệm Vạn Thành
Far Eastern
Vĩnh Cara
NPJ Jewelry 1
Gym Getfit
Fam Studio
Kubo Nano

Cảm nhận khách hàng

Là khách hàng của QDC, tôi rất hài lòng trước phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo và quan trọng là biết lắng nghe khách hàng. Trong quá trình thiết kế thi công chúng tôi luôn được giải đáp cụ thể và nhận những phương án giải quyết tốt ưu nhất. Hy vọng trong tương lai gần QDC sẽ tiếp tục đồng hành cùng chuỗi showroom của Elmich, tạo ra những không gian mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Bà Phạm Tuyết Hạnh

Giám đốc Marketing Elmich Việt Nam

Bà Phạm Tuyết Hạnh

Mẫu thiết kế showroom thiết bị nhà bếp của Dudoff đã hoàn toàn thuyết phục tôi ngay từ những ngày đầu được hoàn thiện bản vẽ. Với sự bày trí và sắp đặt sản phẩm một cách khoa học, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe theo bộ quy chuẩn của hãng Dudoff London tại Anh về phong cách thiết kế, chất liệu nội thất. Trong suốt quá trình được trao đổi và làm việc với các thiết kế QDC, chúng tôi vô cùng hài lòng bởi tác phong làm việc nhanh nhẹn, thể hiện tính chuyên nghiệp cao và cam kết tiến độ thực hiện.

Ông Lê Việt Trung

Tổng giám đốc Dudoff Việt Nam

Ông Lê Việt Trung

Làm việc với QDC, tôi thấy được Team thiết kế và đội ngũ thi công của QDC rất giàu năng lượng và chuyên nghiệp. Các em biết kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư cùng với những đột phá trong việc sáng tạo hài hoà cho một không gian ấm cúng sang trọng nhưng đặc biệt chi phí lại rất phù hợp.

Anh Nguyễn Khánh Sơn

Chủ chuỗi nhà hàng HOÀNG YẾN

Anh Nguyễn Khánh Sơn

Thiết kế sáng tạo và tạo được cá tính riêng. Anh/ em kỹ sư, thợ thi công giỏi tận tâm. Công trình bàn giao đúng tiến độ và đạt chất lượng xuất sắc.

Anh Nguyễn Hữu Phúc

Chủ nhà hàng SHP Gourmet

Anh Nguyễn Hữu Phúc

Completely professional from talking our goals in mind, creative in giving multiple design options we would not have thought of, sensitive to cost considerations, great attention to detail and impeccable workmanship. Thank you, QDC!

Mr. Ryo

Chủ nhà hàng SAKAI

Mr. Ryo

Trãi qua hơn 15 năm trong lĩnh vực F&B, đã set up rất nhiều dự án đến nay Dũng vẫn quyết định chọn QDC là team đồng hành trong việc thiêt kế và thi công tất cả các dự án của mình. QDC luôn lắng nghe khách hàng, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao.

Anh Nguyễn Mạnh Dũng

Giám đốc điều hành SHP GOURMET

Anh Nguyễn Mạnh Dũng

QDC đã tạo nên không gian nhà hàng Thái Lan thật tuyệt vời chỉ từ một vài ý tưởng ban đầu. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tân tâm.

Anh Nguyễn Hữu Thiêm

Chủ nhà hàng BANGKOK KITCHEN

Anh Nguyễn Hữu Thiêm

Click for add website to your device

https://retail.qdc.vn/
https://retail.qdc.vn/catalog/view/theme/